lnwshop logo

บทความ

Advice
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
💥ไม่รับเปลี่ยน/คืนสินค้า👙 ต้องวัดรอบอกจริงมาเทียบไซส์ยกทรงที่ร้านนี้💥ต้องเลือกไซส์ใกล้เคียง เท่านั้น👙วิธีวัดหน้าอกเทียบไซส์ยกทรง👙 สิ่งที่ต้องสำหรับวัดหน้าอก1. สายวัด 2. ถ้าไม่มีสายวัด สามารถ ใช้ เชือก หรือ ด้าย3. ไม้บรรทัด (ใช้เชือก/ด้าย วัด ตามภาพ แล้วทาบลง วัด ตามภาพ แล้ว ทาบลงไม้บรรทัด)…
บริการจัดส่งทั่วโลก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
Worldwide shipping จัดส่งทั่วโลกลูกค้าอยู่ที่ไหน ต้องการบรา เราส่งให้คะไม่มีบวกเพิ่ม คิดค่าส่งตามน้ำหนัก/ไปรษณีย์ จัดส่งพัสดุ Worldwide shipping ที่ ไปรษณีย์ไทย (ลูกค้าออกค่าส่งเอง) เรามีบริการ ส่ง Worldwide shipping ทั่วโลก ลูกค้าออกค่าส่งเอง ทางร้านไม่บวกค่าบริการใดๆทั้งสิ้น ลูกค้าเลือกเองจะส่งแบบEMS หรือ พัสดุทางอากาศ + ลงทะเ…
ได้รับสินค้าผิด ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
ฟฟ ได้รับสินค้าผิดสี /ไซส์ ทำอย่างไร อ่านรายละเอียดังนี้ ⭕ ได้รับสินค้าผิดไซส์ หรือ ผิดสี เท่านั้นทางร้านเปลี่ยนให้ ⭕ 👙 สิ่งที่ต้องทำ 👙 👉ถ่ายรูปแจ้งทางร้านกรณี ทางร้านส่ง ไซส์/สี ผิด→ นำสินค้าแพ็คและส่งคืนทางร้าน ณ ที่ทำการไปรษณีย์ ไทย เท่านั้น (ถ้าส่ง ปณ เอกชน ทางร้านคืนยอดค่าส่งเทียบเท่าส่งจาก ปณ ไ…
Tags :
ยังไมได้รับพัสดุ ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
z ไม่ได้รับพัสดุ หรือ ได้รับล่าช้า**กรุณาอ่านก่อนโวยวาย! เพราะปัญหาส่วนเกิดจากลูกค้าเอง เช่น ให้ที่อยู่ไม่ครบถ้วน/ ไม่อยู่บ้าน/ ปณ เขตนั้นไม่นำจ่าย /นิติบุคคลคอนโด,รปภ ,คนที่บ้าน รับแล้วไม่แจ้ง ฯลฯ เป็นต้น ปัญหาเล่านี้ ไม่เกี่ยวกับทางร้านได้ ดังนั้น กรุณาเช็คติดตามสถานะพัสดุก่อนนะคะ กรุณา นำเลขพัสดุ EMS13 หลัก เช็ค ผ่านเว็บ ของ …
Tags :
สินค้า ไซส์ ไม่เท่ากัน?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
สินค้า ไซส์ ไม่เท่ากัน กรุณา ทำความเข้าใจ อ่านรายละเอียดดังนี้ แต่ละรุ่น / แต่ละแบบ รุ่น / แบบ ดีไซน์ ไม่เหมือนกัน ไซส์จะไม่เท่ากัน เนื้อผ้า เนื้อผ้า รุ่น / แบบ ดีไซน์ มีส่วนทำให้ ไซส์จะไม่เท่ากัน ความแตกต่างของไซส์ ความแตกต่างจากโรงงานผู้ผลิตตัดเย็บ บรารุ่นหรือแบบเดียวกัน ไซส์จะไม่เท่ากันจะแตกต่างเพียงกันบ้างเล็กน้อย หรือถ้าแตก…
Tags :
พัสดุตีกลับ/ไม่ได้รับ/หาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
เงื่อนไขกรณีสินค้า/พัสดุตีกลับ **กรณีสินค้าตีกลับ เนื่องจากทางร้านพิมพ์ ชื่อ ลูกค้า/ที่อยู่,ชื่อ นาม-สกุล ผิด ทางร้านรับผิดชอบส่งใหม่ทันที **กรณีสินค้าตีกลับด้วยเหตุผลด้านล่างนี้ ลูกค้าจะต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในส่งใหม่ A: ค่าซอง7฿ ,ค่ากล่อง 12฿B: ค่าส่งEMSC: ค่าบริการแมสเซ็นเจอร์ 50฿ /รอบค่าใช่จ่าย=A+B+C= ยอดที่ต้องโอนไม่โอน ไ…
Tags :
คอนโด/หมู่บ้าน ปัญหาที่ได้รับพัสดุล่าช้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
ลูกคาที่แจ้งให้จัดส่งพัสดุที่อยู่ คอนโด/อพาร์เม้นท์ ปัญหาที่ไม่ได้รับส่วนใหญ่ จะมีปัญหาดังนี้ จะเป็นปัญหาได้รับล่าช้า ฝ่ายนิติบุคคล รับพัสดุไว้แล้วไม่แจ้ง ยาม รปภ รับพัสดุไว้แล้วไม่แจ้ง ข้างบ้านรับแทน นายไปษณีย์ นำไปจ่าย บ้านเลขที่่ ใกล้เคียง ญาติ รับ ไว้ ลืม ไม่แจ้ง ทุกๆกรณี เมื่อพัสดุ ส่งถึง มีบุคคลเซ็นตรับเรียบร้อยแล้ว ทางร้า…
Tags :
ยกทรงกระชับอกหย่อนคล้อย เน้นอกชิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มี…
Tags :
ซัพพอร์ต Support เสื้อชั้นในประคองหลังเสริมหน้าอก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 28 บทความ

ซัพพอร์ต บรา Support Bra,เสื้อชั้นในหลังผ่าตัดเสริมหน้าอก Support Bra,ยกทรงเสื้อชั้นประคองซิลิโคนหลังผ่าตัดเสิรมหน้าอก,เสื้อชั้นในประคองหน้าอกหลังผ่าตัดเสริมซิลิโคน,เสื้อชั้นในหลังทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก support bra,ยกทรงไม่มีโครง, เน้นอกชิด, เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,ยกทรงหลังเสริมนม


โอนเงินมั่นใจ
ร้านนี้มีชื่อนามสกุลเดียวคะ💥ไม่รับเปลี่ยน/คืนสินค้า
💥ต้องเลือกไซส์ใกล้เคียง เท่านั้น

ไม่มีหน้าร้านส่งปณเท่านั้นคะ

แนะนำปรึกษาซัพพอร์ตบราหลังเสริมนม ทักไลน์ เลยจ้า

Statistic

หน้าที่เข้าชม143,721 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด58,083 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท21 เม.ย. 2561

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก